Trang chủ Dự án
 • IN TỜ RƠI - TỜ GẤP

  In tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Khi đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, pano, áp-phích quảng cáo ở khắp nơi. Đó quả thực là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau. Nó không chỉ đem đến cho người ta thông tin, mà còn giúp ghi nhớ nếu ta giữ lại một vài tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào đó.

  Xem tiếp...
 • IN THIỆP CƯỚI

  Từ năm 2011, GMO-Z.com RUNSYSTEM xác định phát triển các trò chơi nội dung số nói chung và các trò chơi cho thiết bị cầm tay nói riêng là lĩnh vực trọng tâm đầu tư trong giai đoạn tiếp theo.

  GMO-Z.com RUNSYSTEM đã chuyển đổi thành công một số game từ iPhone sang Android và chạy trên môi trường Vivid Runtime. Phát huy kinh nghiệm đó, hiện nay Công ty đang phát triển một đội ngũ vững mạnh đáp ứng mọi nhu cầu chuyển đổi game của khách hàng.

  Xem tiếp...
 • IN THIỆP TÂN GIA

  Tân gia đã trở thành tục lệ, sự kiện quan trọng trong văn hóa của người Việt. Từ cổ chí kim việc làm nhà là một trong những việc hệ trọng trong đời người cùng với việc học nghề và thành gia lập thất.

  Xem tiếp...
 • IN DANH THIẾP

  Danh thiếp là loại thiếp nhỏ ghi họ tên, thường có kèm theo nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, dùng để giao dịch.

  Danh thiếp thường được in trên giấy, có kích thước thông dụng là 5,5 × 9,0 cm. Tuy nhiên, cũng có một số người chọn kích thước khác như 5,0 × 9,0 cm hay 11 × 9 cm gập đôi, tất nhiên, dù kích thước thế nào cũng phải đảm bảo yếu tố gọn nhẹ của danh thiếp.

  Xem tiếp...
 • IN TEM NHÃN

  Tem nhãn mã vạch hay còn gọi là tem barcode là một loại tem thể hiện thông tin sản phẩm cho người dùng biết về thông tin sản phẩm như: nước sản xuất, tên doanh nghiệp, giá cả, tiêu chuẩn chất lượng …. Tem barcode được  in theo các code chuẩn đa dạng, QR code, mã code quốc gia hoặc có thể in theo dạng số nhảy liên tục dưới dạng bản in tấm hay lô cuộn tròn dành cho máy dán tự động. Có thể dùng máy đọc mã vạch hoặc những phần mềm đọc mã vạch trên smartphone để có thể đọc được những thông tin được mã hóa đó.

  Xem tiếp...
 • IN BÌ THƯ

  In bao thư hay phong bì thư như một phần chiến lược marketing. Khi bạn gửi cho những khách hàng những tài liệu, thông tin, in bao thư có logo công ty có thể tăng cường nhận biết thương hiệu của bạn. Nó sẽ bổ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong. Có rất nhiều loại phong bì với kích thước và hình dáng khác nhau. Tùy theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước phù hợp. Hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.

  Xem tiếp...
 • IN MENU NHỰA

  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng thực đơn chống thấm nước. Tuy nhiên nói đến chống thấm 100% thì tôi đảm bảo với bạn không ai có thể vượt qua thực đơn nhựa. 

  Cuốn thực đơn có vai trò cực kì quan trọng trên mỗi bàn ăn, nó là vật phẩm khẳng định giá trị món ăn, giá trị nhà hàng cũng như giá trị thương hiệu riêng. Chính vì thế, các ông(bà) chủ luôn chọn tìm cách làm menu thật hoành tráng nhất có thể, đôi khi tiền làm menu không còn quan trọng, thứ họ muốn là sản phẩm cuối cùng phải thật hoàn hảo.

  Xem tiếp...