Trang chủ Tin tức
 • In tem nhãn, In nhãn mác, In sticker, In decal, In logo là gì? in ở đâu tại Quảng Nam

  In tem nhãn hay còn gọi là sticker, nó được thiết kế logo thương hiệu với dạng kích thước nhỏ nên người tiêu dùng thường gọi là tem nhãn. Tem nhãn được làm đa phần bằng chất liệu là decal giấy hoặc decal sữa và decal trong, tùy vào nhu cầu của khách hàng cần sử dụng. Tem nhãn với cấu tạo có lớp keo kết dính ở mặt sau, dễ dàng gỡ ra và dán lên sản phẩm hoặc trang bị nào mà bạn cần dán.

  Xem tiếp...
 • Kinh nghiệm đặt thiệp cưới tại quảng nam

  Thông thường vào mùa cưới là mùa cao điểm, thời gian in thiệp mất từ (7-10) ngày mới xong chưa kể với loại thiệp cao cấp cần ép kim , in chữ nổi ….thì có thể thêm vài ngày nửa. Vậy để đảm bảo thời gian gửi thiệp, khách hàng nên đặt trước ngày cưới 1 tháng.

  Xem tiếp...
 • Menu Là Gì? In menu tại Quảng Nam

  Menu, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là thực đơn, là một bản danh mục liệt kê những món ăn, thức uống hiện có trong nhà hàng, quán cà phê hay quán ăn,… mà khách hàng có thể gọi để được phục vụ theo nhu cầu. Tùy vào mục đích kinh doanh của mỗi nơi mà menu tại đó sẽ được viết bằng một hoặc hai ngôn ngữ; và có thể ghi hoặc không ghi giá tiền của các món trên menu.

  Xem tiếp...
 • Tổng quan thị trường in ấn Việt Nam

  Thị trường in ấn nhãn hàng, bao bì, in hộp giấy, in túi giấy là thế mạnh của thành phố Hồ Chí Minh, nơi có tới hàng chục công ty in bao bì lớn có doanh số từ 200 tỷ đến 1.600 tỷ đồng/năm và hơn 500 công ty bao bì tư nhân có sản lượng thấp nhưng hoạt động cũng khá năng động. 

  Xem tiếp...
 • In thiệp Tân Gia tại Quảng Nam

  Niềm vui ngày sinh nhật, ngày lễ, tết, thì diễn ra hàng năm. Còn dịp tân gia với ngôi nhà mơ ước thường chỉ có một lần trong đời. Ngôi nhà che nắng che mưa, che chở cả một gia đình! 

  Xem tiếp...
 • Kinh Nghiệm In Thiệp Cưới Giá Rẻ, Độc Đáo tại Quảng Nam

  Thiệp cưới rất quan trọng trong một đám cưới và thiếu nó thì mất đi sự trân trọng của bạn với mọi người. Nó không còn là một hình thức mời đám cưới. Mà nó còn là một tình cảm thiêng liêng trong ngày vui đôi lứa. Vậy kinh nghiệm nào để mình có thể chọn một thiệp cưới đẹp và những việc cần làm khi có thiệp cưới.

  Xem tiếp...
 • In tem decal tại Quảng Nam

  Decal hay còn gọi là sticker là một loại giấy có thể dán trên các bề mặt thường được sử dụng làm tem nhãn. Thành phần cấu tạo gồm có lớp đế (bằng giấy) có màng chống dính, lớp keo ở giữa và lớp bề mặt dùng để in ấn trên đó.

  Xem tiếp...