In bao lì xì giá rẻ tại Quảng Nam

Bao lì xì là vật không thể thiếu trong ngày Tết, có một tấm bao lì xì trên tay để trao cho người thân yêu thể hiện không khí ấm cúng và thân thiết của gia đình ngày Tết. Không chỉ trong dịp lễ Tết, In bao lì xì còn dùng trong các sự kiện, hoạt động lớn nhỏ để tặng những món quà dễ thương, mang giá trị tinh thần to lớn, tạo sự yêu thích từ mọi người.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu bao lì xì bán sẵn chỉ mất vài phút với vài chục ngàn là có thể có vài chục bao lì xì. Thế nhưng tại sao bạn lại nên in bao lì xì thay vì mua bao lì xì làm sẵn.

Chúng tôi hướng đến đối tượng khách hàng là những doanh nghiệp. Cuối năm là dịp doanh nghiệp muốn gửi tặng phong bao lì xì tri ân đến nhân viên, khách hàng, đối tác,… Đó cũng là cơ hội rất tốt cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng một cách hữu hiệu nhất.

Vì vậy chúng tôi khuyên quý khách hàng nên thiết kế bao lì xì riêng cho mình một mẫu phong bao lì xì độc quyền mang hình ảnh, nét văn hóa riêng của doanh nghiệp mình.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, An Gia Phát đã chuẩn bị những mẩu thiết kế riêng biệt đẹp mắt, cá tính, phong cách theo xu hướng mới nhất để cho các khách hàng lựa chọn. In bao lì xì giá rẻ tại Qn Gia Phát thiết kế cực nhanh quý khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế, test màu trước khi in hàng loạt, gia hàng tận nơi…….

 

 

Quy cách in bao lì xì

  • In chuẩn hệ 4 màu CMYK
  • Bế, dán sẵn
  • Thời gian: 3-5 ngày có hàng.
  • Kích thước chuẩn: 7.3cm x 16cm, nắp 2,5cm
  • Chất liệu: Giấy Couche, Krap 150gms

Số lượng khi in bao lì xì: Không giới hạn (càng nhiều giá càng rẻ ưu điểm của công nghệ in offset).

Đối với những doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng, cá nhân in với số lượng ít chúng tôi đều phục vụ.

=========================================================================

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ VÀ IN ẤN

0908 141 024 – 0905 141 024 – 0918 141 024

Email: angiaphat92@gmail.com – Dangchuc@angiaphat.com

 

 

 

Trả lời