Hiện nay chỉ có khoảng 50% doanh nghiệp biết cách tăng lợi nhuận từ việc đầu tư vào việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu và chỉ có khoảng 20% biết rằng thiết kế in ấn có tầm quan trọng như thế nào đến việc tăng lợi nhuân, tăng doanh số.

Với lòng đam mê khám phá cùng lòng nhiệt thành góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp năng động và hiện đại. Chúng tôi có quyết tâm cao nhất trong việc phát triển các giải pháp kinh doanh và quản trị trên nền tảng internet nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết những vấn đề của mình dựa trên cơ sở khoa học công nghệ tiến bộ nhất để đạt hiệu quả tối đa trong các lĩnh vực hoạt động.

Thiết kế website thật sự không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet! Thiết kế website còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp, cá nhân hay thậm chí là một quốc gia trên internet toàn cầu đẹp lên hay xấu đi! Việc thiết kế website không khó, việc thiết kế website chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ, làm sao Thiết kế ra một website, dù đơn giản hay phức tạp, dù cho đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sử dụng.

Thiết kế in ấn là một trong những yếu tố cần thiết để xây dựng hình ảnh một thương hiệu, cùng với việc chú trọng quá nhiều đếnthiết kế logo thì việc thiết kế các ấn phẩm như tờ rơi, brochure, bao bì vẫn còn bị bỏ ngỏ”.

thiết kế in ấn

Chúng ta cần tìm hiểu thiết kế in ấn là gì?

Nếu thiết kế là một bản mẫu đồ họa mang đậm tính chất nghệ thuật, cho thấy khả năng sáng tạo của designer thì in ấn là một khâu hiện thực hóa ý tưởng đó. Vậy nên, người ta thường gọi chung là thiết kế in ấn để gọi tắt cho 2 công đoạn thiết kế – in ấn vì chúng luôn tương tác, hỗ trợ nhau trong mọi hoạt động.Đặc biệt người thiết kế in ấn phải hiểu rỏ các nguyên lý thiết kế cho ngành in ấn để khi các file thiết kế đến tay nhà in nó phải đảm bảo các yếu tố kỹ thuật chính xác cho việc in ấn, do đó việc lựa chọn một công ty thiết kế có kinh nghiệm trong ngành in ấn là tối quan trọng.

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ thiết kế in ấn bao gồm những yếu tố dưới đây:

  • Bộ sản phẩm văn phòng, bao gồm thiết kế in ấn name card, bao thư, biểu mẫu, giấy tiêu đề,vv…
  • Bộ sản phẩm marketing, bao gồm thiết kế brochure, thiết kế tờ rơi,thiết kế catalogue, thiết kế banner quảng cáo,…

Thiết kế in ấn là khái niệm để chỉ đích danh những ấn phẩm nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá các sản phẩm sắp tung ra thị trường cũng như tổ chức  sự kiện, chương trình, thông qua đó giúp marketing một cách sâu rộng đến với các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Bạn có biết rằng?

Việc xây dựng thương hiệu cũng giống như cách bạn đang đào tạo một ca sĩ, nếu tung ra một sản phẩm âm nhạc mà thiếu đi sự quảng bá, thiết kế các poster, tổ chức các buổi ra mắt hay quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng thì chắc chắc rằng sản phẩm khi tung ra thị trường cũng không được người tiêu dùng đón nhận một cách nồng nhiệt nhất. THIẾT KẾ VÀ IN ẤN TẠI QUẢNG NAM

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN!